1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN Rao Vặt Chất Lượng Của PCI
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng 2

Thảo luận trong 'Các Bài Viết Khác Tổng Hợp' bắt đầu bởi dilinh123x, 15/5/18.

 1. dilinh123x

  dilinh123x New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khái quát tu vi tuoi Binh Than 1956 nữ mạng:

  Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn,
  Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời
  Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời,
  Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
  Thu Đông lỗi số chẳng an,
  Có của chẳng hưởng số nàng cực thân.
  Số cô cực khổ quá tay,
  Thuận sinh thong thả giàu sang mấy hồi.
  Có điều lỡ dỡ duyên đầu,
  Chồng sau mới hợp thuận hòa lứa đôi.
  Số trời định xuống an bày,
  Tài ba cho lắm chẳng qua số phần.
  Cuộc đời tài sắc phong danh,
  Đến khi vận mới hoàng làm nên.
  Số người có của giúp thương,
  Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

  Năm khó khăn nhất:

  Vào các năm 21, 23, 27 và 33 tuổi, bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc đời mình. Những ý tưởng đột phá nảy sinh thì bạn cũng không nên thực hiện vào những năm này, vừa không thu được kết quả lại phí hoài công sức, tiền của mà bạn đã bỏ ra. Bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng trong mọi công việc.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

  Ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ là thời điểm hoàng đạo cho những người tuổi Bính Thân nữ mạng xuất hành. Mọi công việc sẽ trôi chảy, không có bất cứ trở ngại nào, thành quả thu được thì ngoài sự mong đợi.

  Diễn tiến từng năm:

  Boi tu vi tron doi từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào các năm này, nhiều chuyện không vui sẽ xảy đến với bạn. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe để vượt qua những khó khăn, thử thách này tránh để những lo âu, phiền não đó kéo bạn xuống vực sâu.

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Nhiều sự hay đẹp sẽ đến với bạn vào những năm này để bù đắp cho những khó khăn mà bạn đã phải trải qua ở khoảng thời gian trước đó. Bạn cần chú ý hơn đến những phát ngôn của mình kẻo rước họa vào thân. Đừng vì chút thắng lợi nhỏ mà kiêu căng, tự phụ sẽ phá hỏng hết những dự định mà bạn muốn gây dựng.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào các năm này, vận may sẽ song hành với bạn để giúp vượt qua những khó khăn, trở ngại và thu về thành công rực rỡ. Hãy tự tin chiến đấu những điều tốt đẹp đang đợi bạn ở phía sau.

  [​IMG]

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi trong chuyện tình cảm và cuộc sống. Tận dụng triệt để chúng bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong cuộc đời. Gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư thừa

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, mọi việc đều ổn định, không có gì bất thường xảy ra. Tài lộc ở mức vừa phải. Gia đạo ấm êm.

  Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi thứ dường như lắng xuống vào thời gian này chỉ có sự thay đổi ít nhiều trong gia đạo. Sức khỏe của bạn vào những năm này không được tốt nên hạn chế xuất hành đi xa.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào khoảng thời gian này, tài lộc dồi dào, chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên. Vẫn cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

  Xem thêm: Tu vi tuoi Binh Than 1956 – Nam mạng
   

Chia sẻ trang này