1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN Rao Vặt Chất Lượng Của PCI
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tín hiệu thân thể Phát hiện thời điểm rụng trứng

Thảo luận trong 'Dành Cho Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi creative, 12/9/17.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời điểm lý tưởng nhất để thụ tinh là 2 - 3 ngày trước khi rụng trứng. Nếu biết mình sẽ rụng trứng, bạn sẽ chủ động và tăng thời cơ trứng gặp tinh trùng (hoặc dự phòng mang thai, nếu bạn đang muốn tránh thai).
  các phương pháp để nhận biết thời điểm rụng trứng xảy ra cần chú ý là:
  Đa khoa quốc tế HCM cho biết Canh ngày:Thời điểm rụng trứng xảy ra trước kỳ kinh kế tiếp của bạn 14 ngày (hoặc xung quanh ngày này). Cái khó là việc xác định kỳ kinh sắp tới là khi nào. Nếu chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, bạn sẽ dễ dàng tính được kỳ kinh tiếp theo. Nếu kỳ kinh của bạn không đều, nên đánh dấu các ngày có kinh vào nhật ký, khởi đầu với ngày đầu tiên thấy kinh. Từ đó, bạn có lẽ sẽ ước lượng được kỳ kinh kế tiếp là khi nào. Từ đó, bạn trừ đi 14 ngày về trước là ra ngày rụng trứng của mình.
  Theo dõi một số tín hiệu của cơ thể: Nhiệt độ cơ thể: Bạn sẽ không cảm nhận được sự đổi thay, nhưng vài ngày sau khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể của bạn tăng lên chút ít, tuy nhiên, sự chênh lệch này khá nhỏ và rất khó chúng ta nhận biết. Bạn có khả năng chúng ta nhận biết được đổi thay nhiệt độ cơ thể bằng phương pháp đo nhiệt độ vào mỗi sáng.
  Âm đạo: đổi thay đáng kể nhất trong suốt chu kỳ mà bạn có lẽ sẽ nhận ra ngay đó chính là chất nhầy ở cổ tử cung tiết ra nhiều hơn. Đối với hầu hết thời gian trong tháng, bạn sẽ thấy nó ra ít và đôi khi còn hơi khô. Nhưng vào thời gian chuẩn bị rụng trứng, chất nhờn tiết ra nhiều hơn.
  Không phải cứ “Đục thủy tinh thể” là phải mổ, tôi vẫn có biện pháp chữa trị của riêng mình Cụ ông 72 tuổi chia sẻ phương pháp "chấm dứt" Đờm Ho, Khó thở vì Hen suyễn, COPD
  các phụ nữ có cảm giác hơi đau ở vùng bụng dưới khi trứng chín và rụng trong khi phần lớn phụ nữ khác không cảm nhận thấy bất kỳ cơn đau nào. Rất ít phụ nữ bị chảy máu khi trứng rụng nhưng nếu bạn có biểu hiện ra máu bất thường giữa chu kỳ (không phải kỳ kinh), bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ.
  Que thử rụng trứng: Giống như que thử thai, que thử rụng trứng có lẽ sẽ Người bệnh có thể phát hiện sự thay đổi hormon trong nước tiểu. Bạn hãy dùng que thử vào khoảng ngày 12-16 trước kỳ kinh để có thể xác định xem chính xác là lúc nào. Nếu que thử hiện lên 2 vạch, điều đó có nghĩa là bạn sẽ rụng trứng trong vòng 24 giờ tới.
  Kính hiển vi thử nước bọt:Thiết bị khá nhỏ gọn. Khi rụng trứng, nhìn qua kính hiển vi, nước bọt của bạn có hình trạng giống cây dương xỉ. Đó chính là do nồng độ hormon estrogen tăng lên, nghĩa là trứng đã khởi đầu rụng.
  Nếu bạn chú ý đến một vài tín hiệu từ cơ thể và ghi lại chúng mỗi ngày, bạn có khả năng dựng một mô hình riêng, giúp bạn tự dự đoán khi nào bạn sẽ đến kỳ rụng trứng tiếp theo.
  Thử máu: Nếu bạn muốn kiểm tra chính xác hơn về lượng hormon xác định xác thực ngày rụng trứng thì nên đến một vài phòng khám để có thể yêu cầu xét nghiệm máu. Biện pháp này cho độ chuẩn xác của nó cao hơn một vài cách khác rất nhiều.
   
: suc khoe

Chia sẻ trang này